Chi tiết Giới thiệu

          Được thành lập vào năm 2012, Công Ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ADN  đã trải qua hơn 5 năm đứng vững trên thị trường và bước đầu chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam nói riêng.

          Công Ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ADN là doanh nghiệp hoạch toán độc lập, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: Thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như: Thiết kế biệt thự, nhà phố, nội thất, nhà đẹp, nhà xưởng…, các công trình đèn chiếu sáng công cộng, đô thị, nhà phố ; Xây dựng lắp đặt đường dây  ống nước, điện âm và lắp đặt hệ thống xây dựng, hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh giám sát, vật liệu điện nước, trang trí nội ngoại thất, đèn trang trí nhà….

          Công Ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ADN đã có bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý kinh tế, kỹ sư và kiến trúc sư có năng lực cao, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Năng lực và uy tín của công ty chúng tôi đã từng bước được khẳng định.

          Công Ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ADN mong muốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên thị trường cùng khách hàng hướng tới “ Hợp tác cùng phát triển”.

Các dịch vụ của chúng tôi: 

                       Thiết kế kiến trúc
                       Thiết kế biệt thự
                       Thiết kế nhà phố
                       Thiết kế nội thất
                       Thiết kế nhà dẹp
                       Thi công xây dựng
                       Thi công nội thất
                       Trang trí nội thất
                       Sửa nhà phố, biệt thự
                       Sửa và thi công văn phòng

** Chính sách chất lượng:

          Tạo môi trường làm việc lành mạnh và công bằng để nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thường xuyên tổ chức đào tạo nghiệp vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của công việc, nâng cao chất lượng nhân lực và nâng cao sức cạnh tranh của Công ty.

          Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ công trình và chính sách bảo hành, chăm sóc công trình đã hoàn thành để đưa vào sử dụng.

          Đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng trên cơ sở cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với yêu cầu đã được thỏa thuận.

          Lựa chọn đa dạng các nhà cung cấp có chất lượng và giá cả phù hợp đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

** Phương châm hoạt động:

          Khách hàng là nhân tố quan trọng của sự phát triển, xây dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

          Cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

          Cung cấp sản phẩm và dịch vụ trọn gói, giá cả hợp lý  và nhanh nhất, bảo hành bảo trì tốt nhất. 

** Tầm nhìn:

          Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng ADN luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Tiến độ “

          Hơn thế nữa, hình ảnh Công Ty TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ADN  sẽ trở thành biểu tượng của đầu tư hiệu quả và an toàn.!.

Trân trọng!