× About Services Clients Contact

Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện

Kết thúc giai đoạn xây dựng phần thô thì coi như ngôi nhà của bạn đã thi công được khoảng 70%, còn lại là thời gian dành cho việc hoàn thiện các hạng mục công trình. Để hoàn thiện hơn ngôi nhà của mình từ những thứ nhỏ nhất Công ty TNHH Tư vấn  Thiết kế Xây dựng ADN chú trọng từng mảng nhỏ cho ngôi nhà của gia chủ.

Tổng quát về phần thi công hoàn thiện tại ADN

 

Quá trình thi công hoàn thiện ngôi nhà 

Được thực hiện lần lượt theo quy trình các bước từ trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường đến lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét và cuối cùng là lắp đặt nội thất.

Đối với công việc trát tường và ốp lát gạch đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của ADN luôn tỉ mỉ và thận trọng theo đúng theo tỷ lệ quy định trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật, sau khi xong sẽ hướng dẫn để chủ nhà phải kiểm tra độ phẳng và chất lượng của vữa trước khi bắt đầu các công tác sơn bả.

Mỗi bước ốp lát gạch cũng cần tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Khi lát thì mạch gạch cần phải đều và các viên gạch phải thẳng nhau. Có hai loại gạch để lựa chọn là gạch men giá thấp nhưng ít bền, có thể phai màu hoặc lớp men bị tróc theo thời gian còn gạch bột đá ép thì giá cao hơn nhưng bền màu. Ngoài ra chủ nhà còn có thể thay gạch ốp bằng gỗ hoặc xi măng giả gỗ,..

 

Trang bị nội thất

Quy trình hoàn thiện nhà cuối cùng là thi công nội thất. Một căn nhà không thể thiếu đi nội thất. Hiện nay có rất nhiều phong cách nội thất khác nhau cho ban tham khảo. Ví dụ như phong cách cổ điển, hiện đại, đơn sắc… Là công ty thiết kế cho nhiều sự án và nhà ở lớn nhỏ, ADN hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất. Ngoài việc đáp ứng theo yêu cầu và sở thích của gia chủ cần phải hợp lý theo phong thuỷ, vị trí và thẩm mỹ.

Công ty TNHH Tư vấn  Thiết kế Xây dựng ADN

Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và hỗ trợ khách hàng đưa ra những lựa chọn hoàn hảo nhất. Mỗi căn nhà khi xây dựng có thể mất vài tháng hoặc cả năm phụ thuộc vào quy mô, diện tích và mục đích. Tuy nhiên trong trình tự thi công phần hoàn thiện cần phải tuân thủ đầy đủ các bước làm như trên mới có thể đảm bảo cho ngôi nhà được xây dựng kịp tiến độ. Công ty TNHH Tư vấn  Thiết kế  Xây dựng ADN luôn đặt việc thực hiện đúng tiến độ thi công và chất lượng nhà ở lên hàng đầu, tạo dựng sự hài lòng trách nhiệm đầu tiên mà ADN hướng đến.