× About Services Clients Contact

Sửa chữa cải tạo công trình

Sửa chữa cải tạo công trình

Các Hạng Mục Sửa chữa công trình, Nhà ở Tại TP Hồ Chí Minh. Nhà cửa luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi người. Theo thời gian, mọi ngôi nhà bạn ở chắc chắn sẽ bị xuống cấp. Trong khi đó, điều kiện kinh tế hoặc khu nhà bạn ở chưa cho phép bạn thiết kế và xây dựng nhà mới hoàn toàn. Hơn nữa, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp khi được cải tạo, sửa chữa lại.

 

I. Dịch vụ sửa nhà của ADN

 

1.    Sửa chữa cải tạo công trình trọn gói

2.    Sữa chữa các hạng mục công trình nhà theo yêu cầu

3.    Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng

4.    Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng

5.    Xử lý dự cố thấm, dột, lún, nứt công trình

6.    Trang trí, làm mới, sơn sửa công trình

7.    Cải tạo, sữa chữa hệ thống điện, hệ thống nước

8.    Sữa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa

9.   Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, thi công làm trần thạch cao

10. Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, nhôm kính, cửa cuốn

11. Thiết kế thi công nội thất công trình

12. Sửa chữa căn hộ chung cư

13. Sửa chữa cải tạo văn phòng

14. Dịch vụ tháo dỡ công trình xuống cấp

15. Sửa chữa cửa hàng showroom

II. QUY TRÌNH TƯ VẤN SỬA CHỮA NHÀ TẠI ADN

1. Tiếp nhận thông tin của quý khách

2. Khảo sát tư vấn báo giá

3. Ký hợp đồng thi công sửa chữa

4. Thi công cải tạo sửa chữa nhà

Liên hệ tư vấn sửa nhà phố, biệt thự, văn phòng

Địa chỉ: 66/15 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84).862.971.650                   

Di động:     (+84).979.867.838

Email:         info@adndes.com

III. VÌ SAO CHỌN ADN

 

1. Dịch vụ sửa nhà của ADN cam kết là dịch vụ giá cả hợp lý nhất và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

2.  Chúng tôi nhận thi công bất kể công trình dù lớn hay nhỏ.

3.  Uy tín, chất lượng mang đến sự hài long của quý khách hành chính là phương châm của công ty.

4.  Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết hãy liên hệ ngày công ty để được phục vụ ngay trong vài ngày cho khách hàng.

5.  CÓ MẶT NGAY KHI KHÁCH HÀNG YÊU CẦU

Sau khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành thông qua phương thức chúng tôi sẽ gọi điện chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi, hoặc quý vị gọi điện trực tiếp tới công ty để được khắc phục bảo hành. Cứ 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo hành tới nhà Quý vị để kiểm tra và bảo hành.

 

 

IV NHỮNG ĐIỀU TRƯỚC KHI SỬA CHỮA NHÀ CẦN BIẾT.

 Trước tiên, quý gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì? Sửa nhà để ở vì thêm thành viên mới, sửa để cho thuê, hay bán lại… Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành. Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết hạng mục nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

 

- Nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

1 Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng

2 Mức giá đưa ra không rõ ràng, chắc chắn phát sinh chi phí.

3. Luôn đòi hỏi thế này thế kia, kéo dài thời gian thi công.

4. Không có chuyện bảo hành công trình sau thi công.

- Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

- Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

- Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

 

V. KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà trên địa bàn thành phố cho nên để có thể tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ

 

Thương hiệu:

Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rãi trên internet

 

Quy mô:

Một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao.

 

Trình độ chuyên môn:

Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

 

Chuyên nghiệp:

Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

 

Bảo hành:

Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ.

Khi quý vị đến với dịch vụ sửa nhà của Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng ADN chúng tôi, chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên. Với sứ mệnh làm hài lòng đến toàn thể quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng các công trình của quý khách lên vị trí đầu tiên.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng ADN

Địa chỉ: 66/15 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84).862.971.650                   

Di động: (+84).979.867.838

Email: info@adndes.com